Phan Thiết

COMBO PHAN THIẾT TẠI HOTELGIATOT

Những điểm đặc trung ở Phan Thiết và Combo Phan Thiết

TP. Phan Thiết nằm ở trung tâm tỉnh Bình Thuận, cách HCM 200km, cũng là một trong các điểm hẹn lý tưởng mỗi khi hè, lễ Tết của các bạn trẻ khu vực miền Nam. Phan Thiết – Mũi Né nổi tiếng cả nước với nhiều resort nghỉ dưỡng sang trọng, quy mô xây dựng lớn và đường bờ biển rộng với nhiều bãi tắm xinh đẹp.

Nổi bậc nhất ở Phan Thiết – Mũi Né là địa hình khô hạn đặc thù, có nhiều cồn cát đẹp, là điểm check-in nổi tiếng mang tính thương hiệu tại đây. Đến đây, du khách cũng có cơ hội thăm quan nhiều di tích lịch sử văn hoá người Chăm. 

Theo đặc điểm khí hậu Việt Nam, Phan Thiết vẫn chia thành 02 mùa: Mùa mưa và Mùa khô. Tuy nhiên, mùa mưa ở Phan Thiết cực kì ngắn, và rất hiếm khi chịu ảnh hưởng bão lụt, nên có thể nói, chọn đi du lịch Phan Thiết là lý tưởng nhất cho chuyến hành trình của bạn:

 • Trong đó, nắng nóng nhất rơi vào thời điểm tháng 4 và tháng 5 hàng năm, nhiệt độ tại Phan Thiết đỉnh điểm có thể lên đến trên 30 độ, khá oi bức.
 • Thời điểm lý tưởng để đến Phan Thiết – Mũi Né du lịch có lẽ là giai đoạn tháng 6, tháng 7 và giai đoạn tháng 12 đến tháng 2 khí hậu mát mẻ, nước biển trong xanh, dịu sóng. Đầy đủ yếu tố để tạo nên kỳ nghỉ tuyệt vời.
 • Tháng 9 – 10 – 11 ở Phan Thiết sẽ có mưa nhẹ, du khách vẫn có thể đến đây bình thường, không quá ảnh hưởng đến lịch trình vì các cơn mưa nhẹ, không kéo dài và không ảnh hưởng nhiều bởi các cơn bão trong năm.
 • Đáng chú ý nhất là 2 tháng 7 và 8, thỉnh thoảng sẽ có hiện tượng thuỷ triều đỏ, do tảo biển nở làm nước biển đục, không thích hợp cho hoạt động biển giai đoạn này.

Nhận tư vấn nhanh

  Tư vấn viên sẽ liên hệ quý khách trong 30 phút.

  22h00 – 8h00 liên hệ hotline 0387 285 889 để nhận giá nhanh nhất.

  TOP KHÁCH SẠN GIÁ RẺ PHAN THIẾT.

  TOP CHECK-IN SỐNG ẢO TRIỆU “LIKE” PHAN THIẾT.

  CÁC QUÁN ĂN NGON PHẢI GHÉ KHI ĐẾN PHAN THIẾT.

  COMBO PHAN THIẾT GIÁ RẺ

  Combo Vé xe giường nằm + Khách sạn siêu khuyến mãi cập nhật hàng tháng

  Số 03 Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

  PANDANUS RESORT 4⭐ Combo resort Phan Thiết 3N2Đ – thư giãn với biển xanh mây trắng

  0 nhận xét

  Số 24 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

  SAILING CLUB RESORT MŨI NÉ 4⭐ Combo khách sạn Phan Thiết 3N2Đ

  0 nhận xét