QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

 

Khách hành có thể thanh toán trực tiếp tại website HotelGiaTot.Com bằng 01 trong 04 hình thức thanh toán dưới đây – Sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng kí trước đó:

Đối với sản phẩm Combo du lịch:

HotelGiaTot nhận thanh toán 100% chi phí, không cọc trước.

Giao dịch hợp lệ phải được kiểm tra giá (*) và xác nhận trước khi thanh toán. Sản phẩm Combo du lịch được hỗ trợ thanh toán bằng cả 04 hình thức thanh toán có tại website HotelGiaTot.Com.

 

(*) áp dụng với combo du lịch có bao gồm vé máy bay, do giá vé may bay cập nhật liên tục, nên quý khách vui lòng kiểm tra với tư vấn viên trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi cho quý khach.

Đối với sản phẩm Tour du lịch:

HotelGiaTot nhận thanh toán cọc trước tối thiểu 50% hoặc 70% (**) chi phí tổng chi phí tour.

Sản phẩm Tour du lịch được hỗ trợ thanh toán bằng cả 04 hình thức thanh toán có tại website HotelGiaTot.Com. Các Tour du lịch có bao gồm vé máy bay phải được kiểm tra giá (**) trước khi thanh toán.

(**) thu cọc 70% áp dụng với tour du lịch có bao gồm vé máy bay, xuất vé ngay thời điểm đặt chỗ hoàn tất thanh toán, do giá vé may bay cập nhật liên tục, nên quý khách vui lòng kiểm tra với tư vấn viên trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

1. CHUYỂN KHOẢN

Nhận được thông báo về đơn đặt chỗ của HotelGiaTot, khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản của HotelGiaTot theo thông tin được gửi kèm trong email (hoặc thông tin tài khoản được công bố trên website HotelGiaTot.com). Phí dịch vụ cho Ngân hàng/Nhà phát hành thẻ khách hàng tự chi trả.

Phí giao dịch do ngân hàng quy định, HotelGiaTot không thu bất kỳ khoản phí nào khác của khách hàng.

2. THANH TOÁN BẰNG MOMO (Quét mã momo)

Để thanh toán qua Momo, khách hàng vui lòng chọn “Quét mã Momo”  trong 04 mục thanh toán tại website HotelGiaTot.Com để mã QR thanh toán xuất hiện. Sau đó, quý khách chỉ cần dùng ứng dụng Momo quét mã QR để tiến hành thanh toán cho đơn đặt chỗ của quý khách. Miễn phí hoàn toàn phí giao dịch khi quý khách nạp tiền sẵn vào tài khoản Momo (*).

(*) Chính sách của Ví điện tử momo.

3. THANH TOÁN ONLINE BẰNG THẺ ATM, VISA, MASTERCARD, JCB

Để thanh toán bằng thẻ ATM/thẻ visa, mastercard, JCB credit/debit, khách hàng vui lòng chọn “Thanh toán online bằng thẻ ATM, Visa, Mastercard, JCB”  trong 04 mục thanh toán tại website HotelGiaTot.Com và điền thông tin thẻ như hướng dẫn. Sau đó, quý khách vui lòng kiểm tra lại số tiền thanh toán, bấm xác nhận và nhập mã OTP như thường lệ để hoàn tất thanh toán. Chi phí dịch vụ thanh toán (**) qua thẻ tín dụng do ngân hàng thu sẽ được tự động cộng thêm vào thanh toán của quý khách.

(**) Chi phí sẽ được báo đến quý khách trước khi xác nhận thanh toán. Chi phí do cổng thanh toán thu của khách hàng sử dụng cổng, HotelGiaTot không tính thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài đơn đặt chỗ của quý khách.

4. ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP 0%

Quý khách muốn đăng ký trả góp có thể đăng ký trực tiếp tại website HotelGiaTot.Com hoặc liên hệ hotline 0387 285 889 để được tư vấn viên hỗ trợ. Sau đó, quý khách cũng điền thông tin thẻ tín dụng dùng để trả góp y như thanh toán online bình thường và nhập mã OTP để xác nhận.

Khi đăng ký trả góp của quý khách được HotelGiaTot duyệt, tư vấn viên sẽ liên hệ để thông báo xác nhận giao dịch cho quý khách và tiền sẽ trừ trong tài khoản tín dụng mà quý khách đăng ký. Mọi giao dịch trả góp đều không thể huỷ, do quy định của ngân hàng. Chi phí chuyển đổi trả góp (nếu có) (***) sẽ do khách hàng chi trả và được thể hiện rõ trong mục thanh toán trước khi quý khách xác nhận thanh toán.

(***) Phí giao dịch và phí chuyển đổi do ngân hàng quy định, HotelGiaTot không thu bất kỳ khoản phí nào khác của khách hàng.

Có thể bạn thích