Sau khi khách hàng hoàn thành đặt chỗ online trên website HotelGiaTot.Com, HotelGiaTot sẽ gửi email cho quý khách để xác nhận lại toàn bộ thông tin đặt chỗ, bao gồm: Thông tin khách hàng, Thông tin sản phẩm tour/combo du lịch và các dịch vụ kèm theo đó (nếu có) cùng Phương thức thanh toán quý khách đã chọn.

  • Đối với khách hàng đặt chỗ online và chọn thanh toán chuyển khoản:
    Đơn đặt chỗ online mà quý khách đã đặt và được HotelGiaTot xác nhận qua email chỉ có hiệu lực trong vòng 12 giờ kể từ thời điểm HotelGiaTot gửi email xác nhận đơn hàng.

Nếu khách hàng không thanh toán đúng và đủ tổng chi phí được thông báo trong đơn đặt chỗ vào thời gian quy định (trong 12 tiếng) thì HotelGiaTot không có trách nhiệm giữ và đảm bảo số lượng dịch vụ còn đúng và đủ như thông tin đơn đặt chỗ mà quý khách đã được HotelGiaTot xác nhận qua email trước đó.

Khi phát sinh trường hợp này, khách hàng vui lòng tiến hành đặt chỗ mới từ website HotelGiaTot.Com hoặc liên hệ tư vấn viên qua hotline 0387 285 889 để được hỗ trợ.

Sau khi, khách hàng thanh toán thành công, HotelGiaTot sẽ gửi xác nhận Đơn đặt chỗ đã hoàn tất cho quý khách hàng tương ứng với vé điện tử, bao gồm: mã code chuyến bay, mã code đặt phòng (nếu quý khách đặt mua combo du lịch). Nếu cần, quý khách có thể in Vé điện tử của HotelGiaTot để cung cấp cho khách sạn như là một bằng chứng cho việc đặt phòng thành công của mình.

  • Đối với khách hàng đặt chỗ thông qua tư vấn viên:
    Sau khi quý khách xác nhận tất cả thông tin đặt chỗ, bao gồm: Dịch vụ mong muốn, Ngày khởi hành, Ngày về, Số lượng và Thông tin hành khách tham gia chuyến đi,… với tư vấn viên, quý khách sẽ được thông báo về tổng chi phí cho chuyến đi. Vui lòng chuyển khoản cọc (*) hoặc thanh toán tổng chi phí bằng các hình thức thanh toán tuỳ chọn. Báo giá được xác nhận chỉ có hiệu lực trong vòng 12 giờ kể từ thời điểm tư vấn viên cửa HotelGiaTot xác nhận đơn hàng với quý khách.

(*) thanh toán cọc trước chỉ áp dụng đối với sản phẩm tour du lịch, quý khách vui lòng bấm vào link để biết thêm chi tiết.

Nếu khách hàng không thanh toán đúng và đủ tổng chi phí được thông báo trong đơn đặt chỗ vào thời gian quy định (trong 12 tiếng) thì HotelGiaTot không có trách nhiệm giữ và đảm bảo số lượng dịch vụ còn đúng và đủ như thông tin đơn đặt chỗ mà quý khách đã được tư vấn viên của HotelGiaTot xác nhận trước đó.

Khi phát sinh trường hợp này, khách hàng vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được cập nhật giá mới (nếu có thay đổi).

Sau khi hoàn tất thanh toán, quý khách thông báo cho tư vấn viên để được xác nhận nhanh nhất. Xác nhận Đơn đặt chỗ đã hoàn tất được HotelGiaTot gửi cho quý khách hàng tương ứng với vé điện tử, bao gồm: mã code chuyến bay, mã code đặt phòng (nếu quý khách đặt mua combo du lịch). Nếu cần, quý khách có thể in Vé điện tử của HotelGiaTot để cung cấp cho khách sạn như là một bằng chứng cho việc đặt phòng thành công của mình.

  • Mọi thay đổi trên đơn đặt chỗ của quý khách (nếu có) (**) sẽ được HotelGiaTot cập nhật qua email, hoặc phương thức liên hệ mà quý khách cung cấp trước ngày quý khách sử dụng dịch vụ.

(**) mọi thay đổi (nếu có) đều do bên thứ 3 (bên cung cấp dịch vụ) thay đổi HotelGiaTot không tự ý thay đổi bất cứ dịch vụ nào của quý khách so với đơn đặt chỗ đã được xác nhận. Ví dụ về các thay đổi: thay đổi giờ bay (đối với vé máy bay), các ưu đãi phát sinh tại khách sạn (đối với booking phòng), thay đổi thời gian vào các điểm tham quan (đối với tour du lịch)…