Chia Sẻ Nội Dung Này

Danang Golden Bay – Tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao vịnh Vàng Đà Nẵng – được khánh thành vào 01/10/2017, là khách sạn duy nhất được dát vàng toàn bộ khách sạn, từ trần nhà, tường, nội thất, đến sàn hồ bơi đều được dát vàng 24K sáng lấp lánh. Độ sang trọng và chất chơi của Danang Golden Bay là khó có đối thủ trong khu vực Đà Nẵng, hay thậm chí là cả Việt Nam.

Với hồ bơi ngoài trời trên tầng 29 được thiết kế tràn viền và dát vàng 24K gần như toàn bộ sàn trong hồ bơi và khu vực tường xung quanh, Danang Golden Bay đã giành được Kỷ lục Guinness Thế Giới là khách sạn có “Bể bơi dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất” trên Thế Giới. (theo báo Kyluc.vn) Cho đến hiện nay, vẫn chưa có công trình nào phá được kỷ lục này.

Hồ bơi dát vàng thiết kế sang trọng, đẳng cấp tại Danang Golden Bay – Nguồn: dananggoldenbay.com

Theo tính toán công trình này cần 680m2 gạch phủ vàng để xây dựng, nhưng số lượng gạch trên thực tế để hoàn thiện công trình bể bơi dát vàng lên tới 728m2, sử dụng tới 20.400 gram vàng, tương ứng với 30 gram vàng/m2 . Nhờ độ tỉ mỉ và khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt khi thi công, du khách chưa bao giờ tìm được bất kì khuyết điểm nào trên từng viên gạch vàng ở nơi đây. Xét về độ sang chảnh thì khỏi phải bàn, nhưng về mức độ hoàn hảo tại hồ bơi này thì thật đáng kinh ngạc.

Số vàng được dát cẩn thận trên từng viên gạch lót sàn hồ bơi lên đến 20.400 gram – Nguồn: dananggoldenbay.com

Quy mô khách sạn lên đến 1.600 phòng, với chủ đề “Gold” xuyên suốt thiết kế, từ quầy check-in khách hàng đã phải liên tục xuýt xoa độ xa hoa của nơi đây. Bên trong khách sạn nhiều khu vực được dát vàng như trần nhà, tường, cửa thang máy, đèn trang trí, … hay thậm chí đến cả đồ nội thất như vòi tắm, bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn cầu, … Thậm chí các vật dụng hàng ngày là chén, đĩa, thìa, bình hoa, … cũng được mạ vàng không sót món nào.

Không gian phòng tắm lấp lánh ánh “vàng” xa xỉ – Nguồn: dananggoldenbay.com

Danang Golden Bay Hotel toạ lạc tại vịnh Đà Nẵng, ngay bên đầu cầu Thuận Phước, cập bờ sông Hàn, từ hồ bơi trên sân thượng bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng, với góc nhìn hơn 200 độ. Khi đêm xuống, bạn có thể trải nghiệm cực chill với 1 ly cocktail cùng chút âm nhạc tại F29 Sky Bar của khách sạn, ngắm nhìn thành phố lên đèn lấp lánh như những ngôi sao trong đêm.

Toàn cảnh Khách sạn dát vàng – Danang Golden Bay – Nguồn: dananggoldenbay.com

Ngoài vẻ ngoài hoành tráng, thu hút, khách sạn Danang Golden Bay cung cấp dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao, là một trong những khách sạn hàng đầu tại Tp. Đà Nẵng.

Chúng tôi hay nói vui là: “Mua kỳ nghỉ hơn hai triệu để được trải nghiệm sống như vua, ăn như vua” (sống trong phòng “vàng”, dùng chén đĩa thìa “vàng”) khi nhắc đến Combo vé máy bay + khách sạn dát vàng Đà Nẵng 3N2Đ. Trải nghiệm thử rồi bạn sẽ thấy nói vậy cũng không ngoa chút nào.

Dụng cụ ăn uống cũng được dát vàng sang trọng – Nguồn: dananggoldenbay.com

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thử các dịch vụ độc đáo tại khách sạn như: Golden Luxury Spa ở Lầu 2 (09h00 – 22h00), Lớp học nấu ăn với các đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng ở Lầu 3 (08h45 – 13h00), Tiệc trà chiều ở Lầu 3 (12h00 – 17h00), Bữa ăn bồng bềnh trên hồ bơi – vừa ngăm mình trong hồ bơi vừa dùng bữa ăn nhẹ (06h00 – 09h00 // 12h00 – 16h00), Câu lạc bộ cho bé (10h30 – 11h30), Công viên kỳ quan Đà Nẵng – nơi tái hiện các kỳ quan đặc sắc trên Thế Giới.

Mọi người có thể xem thêm một số hình ảnh tại khách sạn (Nguồn: dananggoldenbay.com, Processed with VSCO with kk2 preset, Wang Wang Wang)