Qua Hoàng Phong & nbsp Ngày 10 tháng 11 năm 2022 | 08:12 chiều GMT+7

Du thuyền Silversea chở 1.000 du khách quốc tế đến Việt Nam

Một con tàu của Silversea Cruises. Hình ảnh lịch sự của Du thuyền Silversea

Bốn du thuyền hạng sang do Silversea Cruises khai thác sẽ đưa khoảng 1.000 du khách nước ngoài đến Việt Nam từ tháng 12, báo hiệu mùa du lịch quốc tế nhộn nhịp dịp cuối năm.

Silversea Cruises, hãng du thuyền sang trọng có trụ sở tại Monaco, hiện có hai nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Chuyến tàu đầu tiên của hãng sẽ đến Việt Nam vào tháng tới và tiếp theo vào tháng 1 đến tháng 3 năm sau, chở 1.000 hành khách đa quốc gia dự kiến ​​đến thăm các điểm du lịch nổi tiếng như TP.HCM, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long và các điểm đến đồng bằng sông Cửu Long, Tiếng nói Việt Nam báo cáo.

Mùa châu Á sắp tới của Silversea bao gồm 25 chuyến đi kéo dài từ 10 đến 20 ngày, nó đã thông báo trên trang web của mình.

Barbara Muckermann, giám đốc thương mại của Silversea Cruises, cho biết: “Châu Á từ lâu đã trở thành một khu vực chèo thuyền quan trọng đối với Silversea Cruises và các vị khách của chúng tôi rất mong muốn được trở lại lục địa giàu có, bổ ích này cùng với chúng tôi.”

Silversea Cruises mô tả Việt Nam là “nơi hội tụ các giác quan của những nét quyến rũ nhất của khu vực.”

Những năm gần đây, du thuyền trên sông sang trọng đã trở thành một sản phẩm du lịch phổ biến đối với du khách quốc tế đến Việt Nam.

Đất nước này đã mở cửa lại biên giới cho khách du lịch nước ngoài vào giữa tháng 3 năm nay và đã đón hơn 2,35 triệu du khách nước ngoài, chưa bằng một nửa so với mục tiêu 5 triệu của năm nay.

Lượng khách du lịch quốc tế qua các cảng Việt Nam trong tháng 1-10 chỉ đạt 745 lượt, tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng cho thấy sự phục hồi còn chậm.